DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay480
mod_vvisit_counterTất cả1131259

Hôm nay: 21 Tháng 1, 2020
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

ĐÀO TẠO TẬP HUẤN

Tình hình tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ CBCCVC quản lý, các chủ cơ sở, HTX thương mại-dịch vụ về phát triển thương mại trên địa bàn huyện Côn Đảo.

Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 03:24
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thực hiện Công văn số 2811/UBND-VP ngày 29/3/2018 của UBND tỉnh BR-VT về kế hoạch thực hiện chương trình phát triển thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo năm 2018 và Công văn số 1932/SCT-QLTM ngày 16/10/2017 của Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ CBCCVC quản lý, các chủ cơ sở, HTX thương mại-dịch vụ về phát triển thương mại trên địa bàn huyện Côn Đảo vào ngày 27/9/2018.

 

Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, đây vừa là thời cơ vừa là thách thức đối với các ngành sản xuất kinh doanh của Việt Nam. Bên cạnh thời cơ cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh được tiếp cận với công nghệ, phương thức, khách hàng tiềm năng … là nguy cơ cạnh tranh khốc liệt từ các doanh nghiệp nước ngoài; Điều này đòi hỏi các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực thương mại, các DN, HTX phải tích cực nâng cao nhận thức, kỹ năng về thương mại và phát triển thương mại một cách bền vững. Tuy nhiên, với thực trạng hiện nay các DN, HTX trên địa bàn huyện Côn Đảo chủ yếu phát triển từ những cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ, nên các hoạt động thương mại đều thực hiện theo thói quen, theo kinh nghiệm; Công tác nghiên cứu thị trường còn bị động, kỹ năng bán hàng vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc; các DN, HTX lâu nay còn thiếu định hướng sản xuất nên rất lúng túng trong việc tận dụng cơ hội để mở rộng thị trường ra ngoài tỉnh BR-VT hoặc xuất khẩu. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý nhà nước cũng còn nhiều lúng túng trong việc xây dựng các kế hoạch phát triển thương mại cho địa phương trong thời kỳ mới.

 

th con dao 

Học viên tham dự lớp tập huấn

 

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng cho CBCCVC những kiến thức về cách xây dựng quy trình quản lý nhà nước; Quy trình quản lý doanh nghiệp; Lập kế hoạch và tổ chức công việc; Biết cách tổ chức kiểm tra giám sát hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn… Song song đó, các chủ cơ sở, doanh nghiệp và các HTX cũng được truyền đạt những kiến thức về kinh doanh, thương mại dịch vụ, biết cách xây dựng bảng mô tả công việc, dự báo thị trường để chuẩn bị cho các nguồn lực sản xuất và kinh doanh….

 TTXTTM BR-VT.

 

Tập huấn bồi dưỡng, nâng cao kiến thức thương mại và năng lực quản lý cho các cơ sở, HTX, doanh nghiệptrên địa bàn huyện Côn Đảo.

Thứ tư, 04 Tháng 7 2018 06:46
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thực hiện Công văn số 2811/UBND-VP ngày 29/3/2018 của UBND tỉnh BR-VT về kế hoạch thực hiện chương trình phát triển thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo năm 2018 và Công văn số 1932/SCT-QLTM ngày 16/10/2017 của Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao kiến thức thương mại và năng lực quản lý cho các cơ sở, HTX, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Côn Đảo vào ngày 27/6/2018.

 

Việt Nam ngày càng hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng với các nước đòi hỏi DN, HTX phải tìm cách thích ứng, đổi mới để tồn tại, phát triển hoặc phải đối diện với nguy cơ mất thị trường, phá sản. Tuy nhiên, hiện nay các DN, HTX trên địa bàn huyện Côn Đảo chủ yếu phát triển lên từ những cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ, nên cách thức quản lý và hoạt động thương mại đều thực hiện theo thói quen, theo kinh nghiệm; công tác nghiên cứu thị trường còn bị động, kỹ năng bán hàng vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc; hầu hết các DN, HTX lâu nay còn thiếu định hướng, chiến lược sản xuất, kinh doanh nên rất lúng túng trong việc tận dụng cơ hội để mở rộng thị trường ra ngoài tỉnh BR-VT hoặc xuất khẩu.

 th

Học viên tham dự lớp tập huấn

 

Lớp tập huấn này không chỉ trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong quản lý và hoạt động thương mại mà còn giúp cho học viên xác định được tầm nhìn và tư duy mới để sử dụng và phát huy tốt nhất mọi nguồn lực hiện có của mình. Từ tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, quản lý tài lực, quản lý cơ sở vật chất, quản trị thông tin, quản trị thời gian giúp đánh giá những việc làm tốt và chưa tốt để điều chỉnh và cải tiến hoạt động kinh doanh của mình ngày càng phát triển và đạt hiệu quả cao.

TTXTTM BR-VT.

 

Thông báo mở lớp tập huấn “Marketing du kích- giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Thứ tư, 02 Tháng 5 2018 08:51
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Ngày 18/5/2018, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tổ chức lớp tập huấn “Marketing du kích- giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” với các nội dung chính như sau:

 

+Marketing du kích là gì? Bắt đầu từ đâu?

+Doanh nghiệp nào nên sử dụng, đặc điểm của marketing du kích

+Mục tiêu của marketing du kích

+Cách làm marketing du kích

+Các hình thức phổ biến

+Tư duy chiến lược marketing du kích-hoạch định marketing du kích

+Nghiên cứu tình huống –Hỏi đáp

 

- Thời gian: ngày 18/5/2018(thứ sáu)

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN; số 08 Trần Hưng Đạo, P.1, TP.Vũng Tàu.

 

- Chi phí tham dự: miễn phí

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT

- Địa chỉ: số 05 Phạm Văn Hớn, P. Phước  Hưng, TP .Bà Rịa.

- Điện thoại: 0254.3543936 - Fax: 0254.3541058

- Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Website: xttm.baria-vungtau.gov.vn

TTXTTM BR-VT.

                                           

  

Tình hình tổ chức lớp tập huấn kỹ năng quản lý, bán hàng và văn hoá kinh doanh tại TP.Vũng Tàu.

Thứ năm, 05 Tháng 4 2018 22:55
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thực hiện Quyết định số 3504/QĐ-UBND ngày 06/12/2017 của UBND tỉnh phê duyệt chương trình xúc tiến thương mại năm 2018 tỉnh BR-VT; Trung tâm Xúc tiến Thương mại đã tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng quản lý, bán hàng và văn hoá kinh doanh” tại TP. Vũng Tàu.

DT1

Học viên đang tham dự buổi tập huấn

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng những kiến thức kỹ năng quản lý, xây dựng hình ảnh văn minh về hoạt động thương mại, dịch vụ du lịch, chuyên nghiệp hóa hoạt động buôn bán phục vụ du khách của TP.Vũng Tàu. Lớp học đã tạo điều kiện cho các quản lý, nhân viên các nhà hàng, quán ăn kinh doanh dịch vụ, tiểu thương kinh doanh tại các chợ trên địa bàn thành phố Vũng Tàu tham gia, học tập các kỹ năng bán hàng, giao tiếp trong kinh doanh, nắm bắt được các kỹ năng về ứng xử.

Nội dung lớp tập huấn cũng giúp các học viên về kỹ năng quản lý cơ bản như cách khơi dậy tinh thần làm việc cho nhân viên, khi làm việc với nhân viên nên nhớ đừng bao giờ nói xấu một nhân viên khác; muốn bán hàng đạt hiệu quả cao thì người bán hàng phải hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ nơi mình đang kinh doanh để giải thích hay phân tích rõ về sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu; biết rõ đối thủ cạnh tranh đang làm gì; kiên trì đeo bám khách hàng và phải biết rút kinh nghiệm từ những trường hợp thất bại; không nên nâng giá, bắt ép khách hàng vào các dịp Lễ, Tết, phải luôn bán đúng giá đã niêm yết;... Cơ bản lớp tập huấn đã hệ thống được cho các học viên rất nhiều kiến thức trong quá trình kinh doanh thực tế. Bên cạnh đó cũng chỉ ra việc “chặt chém” trong kinh doanh là một hành vi tự hủy hoại cả hệ thống kinh doanh của chính mình.

Kết thúc lớp tập huấn các học viên được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học.

TTXTTM BR-VT.

 

Thông báo mở lớp tập huấn Bao bì đóng gói sản phẩm-một chiến lược sống còn.

Thứ ba, 05 Tháng 9 2017 23:44
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Hiện nay, Việt nam đã và đang hội nhập sâu rộng với thế giới, các hợp tác chiến lược với các nước phát triển, sự hòa nhập cộng đồng khu vực Asean cũng đã và đang đến rất gần. Theo đó, sự giao thoa kinh tế giữa các nước diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hàng hóa của các quốc gia sẽ tham gia thị trường nội địa sôi động hơn và tạo ra áp lực cạnh tranh mạnh mẽ hơn.

Với bối cảnh như vậy, việc giữ vững thị trường nội địa và phát triển thị trường quốc tế là sứ mệnh sống còn của Doanh nghiệp. Sản phẩm của chúng ta phải nhanh chóng được nâng cấp cả nội dung lẫn hình thức để theo kịp với nhu cầu mới của thị trường. Bao bì sản phẩm là yếu tố then chốt và được xem là điều kiện cần để thu hút khách hàng. Chất lượng, giá cả là yếu tố quan trọng và là điều kiện đủ để giữ chân khách hàng.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại phối hợp với Cty TNHH Tư vấn Đánh giá và Phát triển Tổ chức DC&A tổ chức lớp tập huấn “Bao bì đóng gói sản phẩm-một chiến lược sống còn”

- Thời gian tổ chức: từ 08h đến 11h30 ngày 29/9/2017 (thứ sáu)

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN; số 08 Trần Hưng Đạo, P.1, TP.Vũng Tàu.

- Chi phí tham dự: miễn phí

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT

- Địa chỉ: số 05 Phạm Văn Hớn, P. Phước  Hưng, TP .Bà Rịa.

- Điện thoại: 0254.3543936 - Fax: 0254.3541058

- Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Website: xttm.baria-vungtau.gov.vn.

TTXTTM BR-VT.

                                           

 

Trang 1 trong tổng số 8 trang.


Xuống cuối trang