DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterTất cả1144379

Hôm nay: 17 Tháng 2, 2020
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Tình hình tổ chức lớp tập huấn kỹ năng quản lý, bán hàng và văn hoá kinh doanh tại TP.Vũng Tàu.

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thực hiện Quyết định số 3504/QĐ-UBND ngày 06/12/2017 của UBND tỉnh phê duyệt chương trình xúc tiến thương mại năm 2018 tỉnh BR-VT; Trung tâm Xúc tiến Thương mại đã tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng quản lý, bán hàng và văn hoá kinh doanh” tại TP. Vũng Tàu.

DT1

Học viên đang tham dự buổi tập huấn

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng những kiến thức kỹ năng quản lý, xây dựng hình ảnh văn minh về hoạt động thương mại, dịch vụ du lịch, chuyên nghiệp hóa hoạt động buôn bán phục vụ du khách của TP.Vũng Tàu. Lớp học đã tạo điều kiện cho các quản lý, nhân viên các nhà hàng, quán ăn kinh doanh dịch vụ, tiểu thương kinh doanh tại các chợ trên địa bàn thành phố Vũng Tàu tham gia, học tập các kỹ năng bán hàng, giao tiếp trong kinh doanh, nắm bắt được các kỹ năng về ứng xử.

Nội dung lớp tập huấn cũng giúp các học viên về kỹ năng quản lý cơ bản như cách khơi dậy tinh thần làm việc cho nhân viên, khi làm việc với nhân viên nên nhớ đừng bao giờ nói xấu một nhân viên khác; muốn bán hàng đạt hiệu quả cao thì người bán hàng phải hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ nơi mình đang kinh doanh để giải thích hay phân tích rõ về sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu; biết rõ đối thủ cạnh tranh đang làm gì; kiên trì đeo bám khách hàng và phải biết rút kinh nghiệm từ những trường hợp thất bại; không nên nâng giá, bắt ép khách hàng vào các dịp Lễ, Tết, phải luôn bán đúng giá đã niêm yết;... Cơ bản lớp tập huấn đã hệ thống được cho các học viên rất nhiều kiến thức trong quá trình kinh doanh thực tế. Bên cạnh đó cũng chỉ ra việc “chặt chém” trong kinh doanh là một hành vi tự hủy hoại cả hệ thống kinh doanh của chính mình.

Kết thúc lớp tập huấn các học viên được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học.

TTXTTM BR-VT.

 


Xuống cuối trang