DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay233
mod_vvisit_counterTất cả1009243

Hôm nay: 22 Tháng 7, 2019
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Tập huấn bồi dưỡng, nâng cao kiến thức thương mại và năng lực quản lý cho các cơ sở, HTX, doanh nghiệptrên địa bàn huyện Côn Đảo.

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thực hiện Công văn số 2811/UBND-VP ngày 29/3/2018 của UBND tỉnh BR-VT về kế hoạch thực hiện chương trình phát triển thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo năm 2018 và Công văn số 1932/SCT-QLTM ngày 16/10/2017 của Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao kiến thức thương mại và năng lực quản lý cho các cơ sở, HTX, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Côn Đảo vào ngày 27/6/2018.

 

Việt Nam ngày càng hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng với các nước đòi hỏi DN, HTX phải tìm cách thích ứng, đổi mới để tồn tại, phát triển hoặc phải đối diện với nguy cơ mất thị trường, phá sản. Tuy nhiên, hiện nay các DN, HTX trên địa bàn huyện Côn Đảo chủ yếu phát triển lên từ những cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ, nên cách thức quản lý và hoạt động thương mại đều thực hiện theo thói quen, theo kinh nghiệm; công tác nghiên cứu thị trường còn bị động, kỹ năng bán hàng vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc; hầu hết các DN, HTX lâu nay còn thiếu định hướng, chiến lược sản xuất, kinh doanh nên rất lúng túng trong việc tận dụng cơ hội để mở rộng thị trường ra ngoài tỉnh BR-VT hoặc xuất khẩu.

 th

Học viên tham dự lớp tập huấn

 

Lớp tập huấn này không chỉ trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong quản lý và hoạt động thương mại mà còn giúp cho học viên xác định được tầm nhìn và tư duy mới để sử dụng và phát huy tốt nhất mọi nguồn lực hiện có của mình. Từ tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, quản lý tài lực, quản lý cơ sở vật chất, quản trị thông tin, quản trị thời gian giúp đánh giá những việc làm tốt và chưa tốt để điều chỉnh và cải tiến hoạt động kinh doanh của mình ngày càng phát triển và đạt hiệu quả cao.

TTXTTM BR-VT.

 


Xuống cuối trang