DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterTất cả1144379

Hôm nay: 25 Tháng 2, 2020
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

121 tiểu thương, nhà hàng, quán ăn trên địa bàn huyện Đất Đỏ tham dự lớp tập huấn kỹ năng bán hàng và văn hóa trong kinh doanh.

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thực hiện Quyết định số 2533/QĐ-UBND ngày 14/11/2014 của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về việc phê duyệt chương trình xúc tiến thương mại năm 2015 tỉnh BR-VT; ngày 31/03/2015, Trung tâm Xúc tiến Thương mại đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng bán hàng và văn hóa kinh doanh tại huyện Đất Đỏ với tổng số học viên đến dự là 121 người. Học viên là các hộ tiểu thương; cán bộ và nhân viên các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn huyện Đất Đỏ.

 

Lớp học Đất Đỏ

 

Học viên đang tham dự buổi tập huấn

 

Lớp tập huấn kỹ năng bán hàng và văn hoá kinh doanh nhằm mục đích tạo điều kiện cho các hộ tiểu thương, cán bộ và nhân viên các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn huyện Đất Đỏ nắm bắt được các kỹ năng bán hàng, giao tiếp trong kinh doanh. Bên cạnh đó, các học viên còn biết được phương pháp tiếp cận khách hàng, giữ chân khách hàng, chào mời khách một cách lịch sự văn minh, bán hàng sao cho hiệu quả và ứng xử văn hóa đối với khách hàng; muốn bán hàng đạt hiệu quả cao thì người bán hàng phải nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ mình đang kinh doanh; giới thiệu và chào mời, giải thích rõ ràng các sản phẩm cũng như dịch vụ mà khách yêu cầu; không lừa dối khách hàng,...

 

Đặc biệt, không nâng giá, chặt chém hoặc bắt ép khách hàng trong các ngày Lễ, ngày Tết, phải luôn bán đúng giá đã niêm yết. Nội dung tập huấn còn quan tâm đến trang phục khi phục vụ khách hàng, quần áo luôn chỉnh tề, sạch sẽ nghiêm túc thể hiện tính văn minh lịch sự; luôn giữ thể diện cho khách hàng; không đôi co, tranh cãi với khách hàng.

 

Kết thúc lớp tập huấn các học viên được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học.

TTXTTM BR-VT.


Xuống cuối trang