DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterTất cả1144379

Hôm nay: 25 Tháng 2, 2020
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng.

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Từ ngày 21-30/10/2015, Trung tâm Xúc tiến Thương mại phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TP.HCM tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng. Kết quả có 41 người tham gia khóa tập huấn và được cấp chứng chỉ.

 

Lớp bồi dưỡng nằm trong chương trình đào tạo dành riêng cho ngành nghề kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng, thời gian theo học là 10 ngày nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, cần thiết và đầy đủ cho học viên. Lớp tập huấn này đã tạo điều kiện cho các cơ sở, hộ kinh doanh, cá nhân, doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu kinh doanh LPG theo quy định của Nghị định 107/2009/NĐ-CP ngày 26/11/2009 của Chính phủ về kinh doanh LPG. Đây là lĩnh vực ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Các nhân viên làm việc tại cơ sở kinh doanh LPG, kinh doanh dịch vụ LPG, kể cả người điều khiển phương tiện vận chuyển LPG phải được đào tạo, huấn luyện về các nghiệp vụ. Vì thế nội dung giảng dạy bao gồm các chuyên đề chính như: cơ chế chính sách quản lý và kinh doanh gas; nghiệp vụ kinh doanh gas; thương phẩm gas; giao nhận và đo lường mặt hàng gas; quản lý chất lượng mặt hàng; kỹ thuật an toàn phòng cháy chữa cháy; an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường.

 

KDMHL

Học viên tham dự lớp tập huấn

 

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức trong công tác giảng dạy, nhiệt tình, cung cấp những thông tin cần thiết và mang tính thực tiễn cao. Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên. Hình ảnh minh họa sinh động, sát với thực tế của từng cửa hàng, hộ kinh doanh gas và hầu hết các học viên đều đưa ra những câu hỏi để giảng viên trao đổi hoặc giải đáp thắc mắc. Qua khóa học các học viên áp dụng các kiến thức được truyền đạt vào thực tiễn, giảm thiểu rủi ro trong quá trình kinh doanh, vận chuyển LPG.

TTXTTM BR-VT.


Xuống cuối trang