DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterTất cả1144379

Hôm nay: 24 Tháng 2, 2020
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Lớp tập huấn kỹ năng bán hàng và văn hoá kinh doanh tại huyện Châu Đức

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Ngày 25 tháng 5 năm 2016, Trung tâm Xúc tiến Thương mại đã tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng bán hàng và văn hoá kinh doanh” cho 65 tiểu thương, nhân viên quán ăn trên địa bàn huyện Châu Đức. 

 

Chau duc

Các học viên đang tham dự buổi tập huấn

 

Qua buổi tập huấn đã phần nào giúp các tiểu thương, nhân viên quán ăn nhìn nhận lại các yếu tố còn thiếu sót khi bán hàng như: văn hóa ứng xử, khách đến cần phải chào mời lịch sự, tư vấn khi cần thiết; giới thiệu các mặt hàng một cách vừa phải, không nói quá sự thật về mặt hàng nào đó chưa hiểu rõ ràng. Không chèo kéo, nói xấu đối thủ cạnh tranh hay tỏ thái độ bực mình khi khách chỉ xem mà không mua hàng. Học cách sắp xếp và trưng bày sản phẩm, hàng hóa một cách khoa học, vệ sinh quầy hàng, quán ăn sạch sẽ, gọn gàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi để khách cảm thấy thoải mái khi bước đến quầy sạp, cửa hàng của mình và khách dễ dàng lựa chọn. 

 

Người bán hàng cần phải niêm yết giá rõ ràng, luôn bán đúng với giá đã niêm yết, tránh tạo cho khách hàng đồn thổi là quầy sạp, cửa hàng, quán ăn của mình không bán đúng giá niêm yết… Chú ý không “chặt chém”, giành giật, thách giá, hét giá khi thấy khách lạ và đặc biệt trong các ngày lễ, tết.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

TTXTTM BR-VT.  

 


Xuống cuối trang