DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay119
mod_vvisit_counterTất cả903826

Hôm nay: 22 Tháng 9, 2018
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

HỘI CHỢ TRIỄN LÃM

Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh BR-VT với TP.Cần Thơ” và “Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2018”

Thứ ba, 18 Tháng 9 2018 06:55
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

I. Mục tiêu:          

- Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương; là đầu tàu thúc đẩy phát triển của cả khu vực đồng bằng Sông Cửu Long với thị trường rất lớn 18 triệu dân. Tiếp cận được thị trường Cần Thơ sẽ là đầu mối rất thuận lợi đưa sản phẩm phát triển sang các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

- Hoạt động kết nối giao thương giữa doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất, phân phối của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với TP.Cần Thơ, nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển.

- Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2018 là chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia, đây là một sự kiện thường niên do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ chủ trì tổ chức có quy mô hơn 300 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do vậy, hội chợ là cơ hội quảng bá thương hiệu, giới thiệu hàng hóa đến với các khách hàng mục tiêu tiềm năng trong nước và quốc tế.

 

II. Nội dung.

1. Hội nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh BR-VT với TP.Cần Thơ.

1.1. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Từ ngày 02-03/11/2018

- Địa điểm: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ. Địa chỉ: số 108A đường Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

1.2. Ngành hàng tham gia: nông sản, thủy sản, thực phẩm, thực phẩm chế biến, sản phẩm đặc trưng của từng vùng, miền... phục vụ nhu cầu tiêu dùng.

1.3. Thành phần tham gia:

- Tỉnh BR-VT: Lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Liên minh Hợp tác xã, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Báo và Đài Phát thanh truyền hình tỉnh, các Doanh nghiệp, hợp tác xã và cơ sở sản xuất, kinh doanh, phân phối.

- TP. Cần Thơ: thành phần tương ứng như tỉnh BR-VT, ngoài ra Trung tâm Xúc tiến Đầu tư -Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ còn mời thêm khoảng 30 nhà phân phối đến từ các tỉnh Miền Tây Nam Bộ cùng với 10 cơ quan báo, đài thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận đưa tin và quảng bá cho sự kiện.

1.4. Chi phí tham gia chương trình:

- Hỗ trợ xe vận chuyển đoàn và hàng hoá tham gia chương trình.

- Hỗ trợ giàn dựng, trưng trí khu vực trưng bày hàng hóa.

- Các chi phí khác DN tự chi trả.

 

2. Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2018.

2.1. Thời gian: Từ ngày 02-06/11/2018.

2.2. Địa điểm: Tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư-Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (số 108A đường Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

2.3. Ngành hàng: máy móc, thiết bị, công nghệ phục vụ sản xuất, nuôi trồng nông, lâm, thủy sản, nông sản, thực phẩm, thực phẩm chế biến…

2.4. Đối tượng tham gia: các doanh nghiệp, HTX tỉnh BR-VT thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành và có ngành hàng phù hợp.

2.5. Chi phí tham gia:

a- Giá thuê gian hàng tiêu chuẩn (3mx3m): 7.000.000-10.000.000 đồng/gian (đã bao gồm thuế) tùy theo vị trí trong khu vực tổ chức Hội chợ.

b- Ban tổ chức hỗ trợ:

-  Hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng

- Số lượng hỗ trợ: không giới hạn số lượng đăng ký.

c- Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT hỗ trợ: vận chuyển người và hàng hóa tham gia hội chợ.

d- Doanh nghiệp, HTX: phải chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí khác khi tham gia chương trình.

 

 3. Hồ sơ, thời hạn đăng ký tham gia:

- Bản đăng ký theo mẫu của Trung tâm Xúc tiến Thương mại.

- Danh sách nhân sự tham gia, bảng kê hàng hoá, tài liệu, dụng cụ mang theo trưng bày.

- Thời hạn đăng ký trước ngày 10/10/2018.

- Đề nghị các DN, HTX khi tham gia chuẩn bị đầy đủ thông tin, hình ảnh video, brouchure, Name card ... nhằm cung cấp cho đối tác.

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký sớm sẽ được quảng bá giới thiệu trước đến các nhà phân phối và chọn vị trí gian hàng tốt.

 

Trung tâm Xúc tiến Thương mại đề nghị Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã quan tâm và phối hợp thực hiện. Các đơn vị có nhu cầu đăng ký vui lòng gửi hồ sơ về Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT:

- Địa chỉ: số 05 Phạm Văn Hớn, Phường Phước Hưng, TP.Bà Rịa.

- Điện thoại: 0254. 3541059                           Fax: 0254.3541058

- Website: http://xttm.baria-vungtau.gov.vn   Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Người liên hệ: Phan Quang Nghĩa (Phòng Hội chợ triển lãm) - DĐ: 0938088998 hoặc Phạm Văn Nam (Phó trưởng Phòng Hội chợ triển lãm) - DĐ: 09172486555

TTXTTM TỈNH BR-VT 

 

Hội chợ Quốc tế hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ và hàng qùa tặng Việt Nam năm 2019 (LifeStyle Vietnam 2019)

Thứ ba, 18 Tháng 9 2018 06:41
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thời gian: 18-21/4/2019.

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP.HCM.

 

LifeStyle Vietnam 2019 được tổ chức với quy mô dự kiến 1.000 gian hàng của 500 nhà xuất khẩu Việt Nam và các nước trên thế giới tham gia. Bên cạnh các nhóm hàng truyền thống như hàng thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất, hàng bàn ghế trong nhà và ngoài trời, hàng trang sức, hàng đồ chơi và hàng quà tặng…LifeStyle Vietnam 2019 sẽ mở rộng thêm các nhóm hàng dệt may gia dụng, hàng da giầy, túi xách, hàng gia dụng kim phí, hàng nhựa và hàng nhà bếp…Tại Hội chợ sẽ diễn ra các cuộc giao thương giữa nhà nhập khẩu với các doanh nghiệp tham gia hội chợ, kể cả những doanh nghiệp không tham gia hội chợ đều được Ban tổ chức bố trí sắp xếp, kết nối để tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà nhập khẩu và doanh nghiệp xuất khẩu có nhiều cơ hội gặp nhau tìm kiếm đối tác phù hợp nhất.

 

Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trân trọng thông báo đến các doanh nghiệp, HTX sản xuất trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham gia.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT

- Số 05 Phạm Văn Hớn, P Phước Hưng, TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT

- Điện thoại: 0254.3541059 - Fax: 0254.3541058

- Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Website: xttm.baria-vungtau.gov.vn

TTXTTM BR-VT.

Hội chợ - Triển lãm “Xúc tiến Thương mại – Du lịch – Nông nghiệp gắn với Lễ hội Ok-Om-Bok tỉnh Trà Vinh năm 2018”

Thứ tư, 05 Tháng 9 2018 07:46
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thời gian: 16-22/11/2018.

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh (khóm 6, phường 8, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh).

 

Hội chợ - Triển lãm được tổ chức với quy mô trên 300 gian hàng tiêu chuẩn nhằm giới thiệu các thành tựu kinh tế, quảng bá về sản phẩm, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ đến các đối tác và người tiêu dùng. Đồng thời, mở rộng hợp tác giao lưu văn hóa đặc trưng của Trà Vinh cũng như các tỉnh, thành thông qua các hoạt động tại Hội chợ triển lãm. Hội chợ - Triển lãm là cầu nối để các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh và các nhà sản xuất có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, hợp tác kinh doanh, giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm nhằm mở rộng thị trường, xúc tiến thương mại.

 

Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trân trọng thông báo đến các doanh nghiệp, HTX sản xuất trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham gia.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT

- Số 05 Phạm Văn Hớn, P Phước Hưng, TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT

- Điện thoại: 0254.3541059 - Fax: 0254.3541058

- Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Website: xttm.baria-vungtau.gov.vn

TTXTTM BR-VT.

 

Mời tham gia Hội chợ triển lãm Thương mại-Lễ hội Ooc-Om-Boc tỉnh Sóc Trăng năm 2018

Thứ hai, 20 Tháng 8 2018 07:14
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Căn cứ Quyết định số 3504/QĐ-UBND ngày 06/12/2017 của UBND tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu phê duyệt chương trình xúc tiến thương mại năm 2018 tỉnh BR-VT; Công văn số 883/SCT-TTXTTM ngày 06/8/2018 của Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng về việc mời tham gia Hội chợ triển lãm Thương mại-Lễ hội Ooc-Om-Boc tỉnh Sóc Trăng năm 2018”.

 

Trung tâm Xúc tiến Thương mại trân trọng thông báo đến Quý cơ quan, doanh nghiệp, HTX biết và hỗ trợ đăng ký tham dự  với những nội dung chính như sau:

 

1.Giới thiệu về Hội chợ:

- Hội chợ triển lãm Thương mại-Lễ hội Ooc-Om-Boc tỉnh Sóc Trăng năm 2018 là chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018, đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 4838/ QĐ-BCT ngày 27/12/2017. Hội chợ triển lãm được tổ chức với quy mô 300 gian hàng của hơn 150 đơn vị tham gia, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến quảng bá thương hiệu, sản phẩm, thiết lập các kênh phân phối tại thị trường trong nước.

- Hội chợ triển lãm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, HTX trong tỉnh BR-VT tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, kết nối các hoạt động giao thương, mở rộng kênh phân phối, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm tại tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ.

 

2. Thời gian: từ ngày 16 - 22/11/2018.

 

3. Địa điểm: tại Trung tâm Văn hóa triển lãm Hồ Nước Ngọt (số 02 Hùng Vương, P6, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng).

 

4. Ngành hàng: nông thủy sản; thực phẩm chế biến; hàng tiêu dùng, công nghệ phẩm, may mặc, giày dép; máy móc thiết bị, đồ gỗ - trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng; các sản phẩm công nghiệp – thương mại – dịch vụ tổng hợp; các sản phẩm làng nghề truyền thống, thủ công mỹ nghệ…..

 

5. Đối tượng tham gia và hỗ trợ: các doanh nghiệp, HTX trong tỉnh BR-VT thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành và có ngành hàng phù hợp.

 

6. Chi phí:

a- Giá thuê gian hàng tiêu chuẩn (3mx3m): 7.200.000 đồng/gian (đã bao gồm thuế).

b- Hỗ trợ: Đối tượng hỗ trợ theo quy định tại Điều 4, Quyết định số 72/2010/QĐ-TTg ngày 15/11/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế xây dựng, quản lý và thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia. Mức hỗ trợ tối đa (quy định tại Khoản 1, Điều 6, Thông tư số 171/2014/TT-BTC ngày 14/11/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn cơ chế tài chính hỗ trợ từ ngân sách nhà nước để thực hiện chương trình xúc tiến thương mại quốc gia) là 10.000.000 đồng/doanh nghiệp, HTX.

- Nội dung hỗ trợ 50% các chi phí:

+ Chi phí thuê gian hàng.

+ Chi phí thiết kế, trang trí và dàn dựng gian hàng.

- Số lượng hỗ trợ: 10 gian hàng (có 02 gian hàng chung của tỉnh).

c- Doanh nghiệp, HTX: phải chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí khác khi tham gia chương trình.

 

7. Hồ sơ, thời hạn đăng ký tham gia:

- Hồ sơ đăng ký tham gia (vui lòng tải tại đây).

- Thời hạn đăng ký trước ngày 30/10/2018 (ưu tiên cho các doanh nghiệp, HTX đăng ký sớm).

 

Trung tâm Xúc tiến Thương mại đề nghị Quý cơ quan, doanh nghiệp, hợp tác xã quan tâm và phối hợp thực hiện. Các đơn vị có nhu cầu đăng ký vui lòng gửi hồ sơ về Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT:

- Địa chỉ: số 05 Phạm Văn Hớn, P. Phước Hưng, TP.Bà Rịa.

- Điện thoại: 0254. 3541059 - 3543936, Fax: 0254.3541058 hoặc liên hệ: Bùi Thị Mỹ Dung - Chuyên viên Phòng Hội chợ Triển lãm (0937.081.946).

- Website: xttm.baria-vungtau.gov.vn

- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

TTXTTM BR-VT.   

 

 

 

Mời tham gia Hội chợ - Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản năm 2018

Thứ sáu, 17 Tháng 8 2018 08:29
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Căn cứ Quyết định số 3504/QĐ-UBND ngày 06/12/2017 của UBND tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu phê duyệt chương trình xúc tiến thương mại năm 2018 tỉnh BR-VT; Công văn số 1993/SNN-TTTV ngày 25/7/2018 của Sở Nông nghiệp TP.HCM về việc mời tham gia Hội chợ - Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản năm 2018.

 

Trung tâm Xúc tiến Thương mại trân trọng thông báo đến Quý cơ quan, doanh nghiệp, HTX biết và hỗ trợ đăng ký tham dự Hội chợ - Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản năm 2018 với những nội dung chính sau:

 

1. Giới thiệu về Hội chợ:

- Hội chợ được tổ chức với quy mô 250 gian hàng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước; nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông sản, đặc sản an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đồng thời tạo cầu nối giúp người sản xuất, người kinh doanh và người tiêu dùng gặp gỡ, liên kết sản xuất, tiêu thụ hàng hóa trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm; qua đó tìm kiếm đối tác hợp tác, kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận khoa học, công nghệ mới nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm, hàng hóa, làm cầu nối giữa sản xuất và thị trường.

- Hội chợ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, HTX trong tỉnh BR-VT tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, kết nối các hoạt động giao thương, mở rộng kênh phân phối, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm tại TP HCM và các tỉnh, thành trong cả nước.

 

2. Thời gian: từ ngày 19 - 23/9/2018.

 

3. Địa điểm: tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình (số 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh).

 

4. Ngành hàng: máy móc, thiết bị, công nghệ phục vụ sản xuất, nuôi trồng nông, lâm, thủy sản; sản phẩm nông sản, thực phẩm, thực phẩm chế biến…

 

5. Đối tượng tham gia và hỗ trợ: các doanh nghiệp, HTX trong tỉnh BR-VT thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành và có ngành hàng phù hợp.

 

6. Chi phí:

a- Giá thuê gian hàng tiêu chuẩn (3mx3m): 11.000.000 đồng/gian (đã bao gồm thuế).

b- Ngân sách hỗ trợ:

- Đối tượng hỗ trợ theo quy định tại Điều 4, Quyết định số 72/2010/QĐ-TTg ngày 15/11/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế xây dựng, quản lý và thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia. Mức hỗ trợ tối đa (quy định tại Khoản 1, Điều 6, Thông tư số 171/2014/TT-BTC ngày 14/11/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn cơ chế tài chính hỗ trợ từ ngân sách nhà nước để thực hiện chương trình xúc tiến thương mại quốc gia) là 10.000.000 đồng/doanh nghiệp, HTX.

- Nội dung hỗ trợ 50% các chi phí:

+ Chi phí thuê gian hàng.

+ Chi phí thiết kế, trang trí và dàn dựng gian hàng.

- Số lượng hỗ trợ: 08 gian hàng (có 02 gian hàng chung của tỉnh).

c- Doanh nghiệp, HTX: phải chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí khác khi tham gia chương trình.

 

7. Hồ sơ, thời hạn đăng ký tham gia:

- Hồ sơ đăng ký tham gia (vui lòng truy tải tại đây).

- Thời hạn đăng ký trước ngày 10/9/2018 (ưu tiên cho các doanh nghiệp, HTX đăng ký sớm).

 

8. Điều kiện hỗ trợ:

- Các doanh nghiệp, HTX tham dự phải tuân thủ đúng theo quy định và nội quy của Hội chợ.

- Hoàn thành chứng từ, hóa đơn theo quy định gửi về Trung tâm Xúc tiến Thương mại trong thời hạn 07 ngày sau khi kết thúc Hội chợ.

 

Trung tâm Xúc tiến Thương mại đề nghị Quý cơ quan, doanh nghiệp, hợp tác xã quan tâm và phối hợp thực hiện. Các đơn vị có nhu cầu đăng ký vui lòng gửi hồ sơ về Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT:

- Địa chỉ: số 05 Phạm Văn Hớn, P. Phước Hưng, TP.Bà Rịa.

- Điện thoại: 0254. 3541059 - 3543936, Fax: 0254.3541058 hoặc liên hệ: Phan Quang Nghĩa - Chuyên viên Phòng Hội chợ Triển lãm (0938.088.998).

- Website: xttm.baria-vungtau.gov.vn

- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

TTXTTM BR-VT.

Trang 1 trong tổng số 41 trang.


Xuống cuối trang