DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterTất cả1144379

Hôm nay: 24 Tháng 2, 2020
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Mời tham gia Hội chợ Triển lãm Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Việt Nam – Campuchia (Ho Chi Minh City Expo)

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Hội chợ Triển lãm Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Việt Nam – Campuchia (Ho Chi Minh City Expo) là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư lớn thường niên của Thành phố Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xâm nhập, mở rộng thị trường, thiết lập các kênh phân phối sản phẩm Việt Nam tại các chợ, siêu thị cũng như trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng Campuchia. Ho Chi Minh City Expo được xem  là sự kiện sôi động và hoành tráng đã thu hút rất đông khách tham quan và mua sắm.

 

Tiếp nối thành công từ các năm trước, được sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh, sự chấp thuận của Bộ Công thương Việt Nam, Bộ Thương mại Vương quốc Campuchia, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) tiếp tục tổ chức Chương trình Hội chợ Triển lãm Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Việt Nam – Campuchia 2015 (Ho Chi Minh City Expo 2015) tại Tỉnh Battambang – Vương quốc Campuchia từ ngày 01/04 đến 05/04/2015 với chi tiết như sau:

- Chi phí gian hàng: 14.500.000 đồng /01 gian hàng

(Chi phí trên đã bao gồm 50 USD thuế gian hàng nộp cho Bộ Thương mại Campuchia)

- Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký tham gia theo mẫu đính kèm và gửi về Ban tổ chức trước ngày 16/03/2015.

- Thông tin chi tiết chương trình tải tại đây.

 

          Nhằm giúp các doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có thêm thông tin về cơ hội xúc tiến thương mại tại Campuchia, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo để quý đơn vị, doanh nghiệp biết và hỗ trợ đăng ký tham gia.

         

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT.

- Địa chỉ: 05 Phạm Văn Hớn, Phường Phước Hưng, thành phố Bà Rịa.

- Điện thoại: 064. 3541059 - 3543468. Fax: 064. 3541058.

- Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Website: www.xttm.baria-vungtau.gov.vn 

TTXTTM BR-VT


Xuống cuối trang