DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterTất cả1144379

Hôm nay: 24 Tháng 2, 2020
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Mời tham dự Hội chợ thương mại Việt - Lào lần thứ 8 (VIETLAOEXPO 2015)

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

1. Mục tiêu: nhằm giúp các doanh nghiệp tỉnh BR-VT tiếp tục quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp, mở rộng thị trường; tăng cường xuất khẩu các mặt hàng có thế mạnh và khả năng phát triển tại Lào và vùng Đông Bắc Thái Lan; tổ chức mạng lưới tiêu thụ hàng hóa và phát triển các dự án đầu tư tại Lào.

 

2. Thời gian: từ ngày 02/7 – 06/7/2015.

 

3. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế Lào (Lao-Itecc), thủ đô Viêng Chăn, Lào.

 

4. Ngành hàng: nông lâm thuỷ sản và thực phẩm chế biến, may mặc - thời trang, điện - điện tử và điện gia dụng, máy và thiết bị công nghiệp, xây dựng và vật liệu xây dựng, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, dược phẩm và thiết bị y tế, đầu tư, du lịch và dịch vụ thương mại...

 

5. Đối tượng tham gia: các đơn vị, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

6. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp: các doanh nghiệp có năng lực sản xuất, kinh doanh mặt hàng có khả năng cạnh tranh, có năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp với thị trường Lào, nhân sự tham gia đoàn có đủ khả năng nghiệp vụ tham gia Hội chợ quốc tế.

 

7. Chi phí tham gia chương trình:

a- Nhà nước hỗ trợ doanh nghiệp 100% chi phí:

- Gian hàng;

- Trang trí tổng thể khu trưng bày của doanh nghiệp tỉnh BR-VT tại Hội chợ;

- Thiết kế, dàn dựng và trang trí bên trong gian hàng.

Lưu ý:

- Tùy theo từng ngành hàng, mỗi doanh nghiệp được hỗ trợ tối đa 04 gian hàng tiêu chuẩn (3mx3m=9m2).

- Các chi phí hỗ trợ sẽ được Trung tâm Xúc tiến Thương mại chuyển cho doanh nghiệp sau khi doanh nghiệp hoàn thành các chứng từ đúng thời gian quy định và thanh quyết toán với Sở Tài chính.

b- Đối với doanh nghiệp:

- Mỗi doanh nghiệp tham gia phải đặt cọc 10.000.000 đồng/1 gian hàng tiêu chuẩn hoặc 9m2 đất trống cho Trung tâm Xúc tiến Thương mại ngay sau khi nộp hồ sơ đăng ký tham gia. Tiền đặt cọc này Cục Xúc tiến Thương mại sẽ giữ lại 3.000.000 đồng/gian hàng tiêu chuẩn (3mx3m) hoặc 9m2 đất trống (có hóa đơn tài chính cung cấp cho doanh nghiệp) để thanh toán các chi phí dịch vụ tổ chức, phục vụ Đoàn; số tiền còn lại Trung tâm Xúc tiến Thương mại sẽ hoàn trả lại sau khi kết thúc chương trình và thanh quyết toán với Sở Tài chính và Cục Xúc tiến Thương mại. Trong trường hợp các doanh nghiệp đã đăng ký tham gia Hội chợ nhưng hủy tham gia sau ngày 10/6/2015 vì bất kỳ lý do nào sẽ không được hoàn trả chi phí đặt cọc. Phần chi phí này Trung tâm Xúc tiến Thương mại sẽ trả cho Ban Tổ chức sử dụng để bù đắp chi phí Nhà nước đã thực hiện để hỗ trợ doanh nghiệp thuê mặt bằng, dàn dựng gian hàng, trang trí tổng thể và tuyên truyền quảng bá.

- Chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí khác (xuất nhập cảnh, ăn, ở, đi lại, gửi hàng, các loại thuế…) khi tham gia Hội chợ. Ngoài ra, doanh nghiệp phải chịu các chi phí khác nếu vi phạm nội quy và quy định của Ban Tổ chức Việt Nam.

- Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban Tổ chức.

- Sau khi kết thúc chương trình, trong vòng 02 ngày các doanh nghiệp tham dự phải gửi báo cáo kết quả về Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT; trong vòng 07 ngày các doanh nghiệp tham dự phải gửi đầy đủ hình chụp gian hàng, giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn, phù hợp về Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT để được thanh toán chi phí hỗ trợ theo quy định.

 

8. Hồ sơ, thời hạn đăng ký tham gia đối với doanh nghiệp:

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính, đóng dấu đơn vị);

- Đơn đăng ký tham gia (mẫu 1 đính kèm);

- Hồ sơ doanh nghiệp (mẫu 2 đính kèm);

- Danh sách nhân sự (mẫu 3 đính kèm);

- Đăng ký giới thiệu thông tin trên Catalogue của Hội chợ (mẫu 4 đính kèm);

- Bản giải trình lý do đăng ký gian hàng đặc biệt (nếu có);

- Thông báo chương trình giới thiệu sản phẩm, khuyến mại… (nếu có).

- Thời hạn đăng ký trước ngày 28/5/2015. Do số lượng gian hàng có hạn, Trung tâm Xúc tiến Thương mại sẽ thông báo chính thức tới các doanh nghiệp sau khi Cục Xúc tiến Thương mại phê duyệt danh sách các doanh nghiệp tham gia.

Lưu ý: Doanh nghiệp khi đăng ký tham gia, gửi thêm 01 bản mềm Hồ sơ tham dự về địa chỉ mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (kèm theo 01 ảnh logo doanh nghiệp và 03 ảnh sản phẩm để giới thiệu trên Catalogue của Hội chợ).

 

 

Trung tâm Xúc tiến Thương mại đề nghị Quý đơn vị, doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu đăng ký vui lòng gửi hồ sơ về Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT:

- Địa chỉ: số 05 Phạm Văn Hớn, P. Phước Hưng, TP.Bà Rịa.

- Điện thoại: 064. 3541059 – 3543468, Fax: 064.3541058 hoặc liên hệ: Phạm Văn Nam – Phó Trưởng Phòng Hội chợ Triển lãm (0917.248.655).

- Website: xttm.baria-vungtau.gov.vn

- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

TTXTTM BR-VT.


Xuống cuối trang