DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterTất cả1144379

Hôm nay: 24 Tháng 2, 2020
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Hội chợ Thương mại Việt Nam 2016 tại Campuchia

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Campuchia

 

Hội chợ Thương mại Việt Nam 2016 tại Campuchia với chủ đề “Hữu nghị, hợp tác và phát triển” do Bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ Thương mại, Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia tổ chức tại thủ đô Phnôm Pênh – Vương quốc Campuchia là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia 2016 của Chính phủ CHXHCN Việt Nam, cũng là một hoạt động chính trị, xã hội, kinh tế quan trọng nhằm tăng cường và cũng cố quan hệ đoàn kết, hữu nghị. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước tăng cường xúc tiến thương mại, đầu tư.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy hợp tác kinh doanh, đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm vào thị trường Campuchia và các nước Asean. Doanh nghiệp tham gia hội chợ sẽ được Nhà nước hỗ trợ chi phí theo phê duyệt của Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT

- Số 05 Phạm Văn Hớn, P Phước Hưng, TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT

- Điện thoại: 064.3541059 - Fax: 064.3541058. Người liên hệ: Nguyễn Ngọc Kim Thanh – Phòng Hội chợ Triển lãm (0937 323 868)

- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Website: xttm.baria-vungtau.gov.vn.

TTXTTM BR-VT. 

 


Xuống cuối trang