DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay190
mod_vvisit_counterTất cả886610

Hôm nay: 20 Tháng 6, 2018
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Mời tham dự Hội nghị kết nối cung cầu - Phú Yên năm 2018

Thứ hai, 11 Tháng 6 2018 08:53
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Nhằm tăng cường hoạt động liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam, hỗ trợ gắn kết bền vững giữa doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối năm 2018; Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu hàng Việt Nam tại Phú Yên năm 2018. Trung tâm Xúc tiến Thương mại trân trọng thông báo và kính mời quý đơn vị đăng ký tham dự chương trình với các nội dung chính như sau:

 

- Nội dung:

+ Hội nghị kết nối cung cầu – Phú Yên 2018.

+ Trưng bày và giới thiệu sản phẩm đặc sản thế mạnh của các tỉnh thành.

- Thời gian: 11/7/2018

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị PYTOPIA, ngã tư Trần Phú – Hùng Vương, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

- Chi phí: Miễn phí chi phí tham dự chương trình; các chi phí khác đơn vị tham gia tự túc.

- Hồ sơ, thời hạn đăng ký tham gia đối với doanh nghiệp, HTX:

+ Bản đăng ký theo mẫu (tải tại đây) của Trung tâm Xúc tiến Thương mại.

+ Thời hạn đăng ký trước ngày 20/6/2018.

+ Đề nghị các DN, HTX khi tham gia chuẩn bị đầy đủ thông tin, hình ảnh, brouchure, Name card ... nhằm cung cấp cho đối tác.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu:

 

- Địa chỉ: số 05 Phạm Văn Hớn, Phường Phước Hưng, TP.Bà Rịa.

- Điện thoại: 0254. 3543936. Fax: 0254.3541058

- Website: http://xttm.baria-vungtau.gov.vn. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

- Người liên hệ: Phan Quang Nghĩa (Phòng Nghiên cứu Phát triển Thị trường) – DĐ: 0938088998     

TTXTTM BR-VT.

 

Hội nghị Kết nối cung cầu – Đà Nẵng 2018

Thứ năm, 07 Tháng 6 2018 06:57
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thời gian: 03/8/2018

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm (số 09 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng).

 

Trong khuôn khổ Hội chợ Quốc tế Thương mại, Đầu tư và Du lịch Hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nẵng (EWEC) 2018 thuộc chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2018 (diễn ra từ ngày 03/8-08/8/2018), Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Kết nối cung cầu – Đà Nẵng 2018. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp , cơ sở sản xuất gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu nhu cầu, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, hình ảnh của mình không những đến các doanh nghiệp với nhau mà còn trực tiếp đến người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo đến các doanh nghiệp, HTX sản xuất trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham gia.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT

- Số 05 Phạm Văn Hớn, P Phước Hưng, TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT

- Điện thoại: 0254.3541059 - Fax: 0254.3541058

- Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Website: xttm.baria-vungtau.gov.vn

TTXTTM BR-VT.

 

Hội nghị kết nối hàng hoá sản xuất vào các hệ thống phân phối và tiêu thụ trên địa bàn tỉnh BR-VT.

Thứ năm, 05 Tháng 4 2018 22:40
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Thực hiện Quyết định số 3504/QĐ-UBND ngày 06/12/2017 của UBND tỉnh phê duyệt chương trình xúc tiến thương mại năm 2018 tỉnh BR-VT. Nhằm hỗ trợ các đơn vị sản xuất hàng hóa tiêu dùng trên địa bàn tỉnh đồng thời là cơ hội cho các đơn vị phân phối và tiêu thụ tìm kiếm các nguồn hàng phục vụ cho kinh doanh. Từ ngày 28-29/3/2018, Trung tâm XTTM tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị kết nối hàng hoá sản xuất vào các hệ thống phân phối và tiêu thụ trên địa bàn tỉnh BR-VT.

hn1

Hội nghị có 17 đơn vị tham gia trưng bày hàng hóa. Các sản phẩm trưng bày gồm: Rau củ, quả an toàn, thủy sản chế biến, các loại mắm, nước mắm, bột cacao, cà phê, tiêu, gạo, mật ong, tinh nghệ, Yến sào, ngũ cốc…

hn2

Có 75 đại biểu tham dự gồm: Đại diện Sở Nông nghiệp Phát triển nông thôn Tỉnh, Liên minh HTX Tỉnh, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Tỉnh, Báo, Đài tỉnh BR-VT và đại diện các đơn vị sản xuất, các hệ thống siêu thị, nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng tiện lợi...

Kết quả, có 4 biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh được ký kết trực tiếp và có một giao dịch được tiến hành kết nối ở ngày 29/3/2018. Chương trình về cơ bản đạt được mục tiêu đề ra là hỗ trợ các đơn vị sản xuất kết nối với các đơn vị phân phối và tiêu thụ. Các đơn vị tham gia trưng bày có sự chuẩn bị khá kỹ về việc cung cấp thông tin và pháp lý cho các đơn vị phân phối và kinh doanh. Sự tham gia của đại diện các Siêu thị lớn, các hệ thống cửa hàng tiện lợi trên địa bàn tỉnh cho thấy các hệ thống phân phối và tiêu thụ hiện đại đã có sự quan tâm đến các sản phẩm sản xuất tại địa phương.

Chương trình đảm bảo mục tiêu đề ra là quảng bá sản phẩm, tìm kiếm các hợp đồng phân phối hàng hoá, tìm kiếm khách hàng tiềm năng để tìm đầu ra cho sản phẩm. Đồng thời, chương trình cũng tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn tiếp cận với các nguồn cung ứng thực phẩm an toàn.

TTXTTM BR-VT.

Mời tham dự Đoàn Giao dịch xúc tiến thương mại tại Belarus và Liên bang Nga

Thứ sáu, 16 Tháng 3 2018 00:29
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EAEU, chính thức có hiệu lực từ tháng 10 năm 2016, đã tạo ra những bước chuyển mạnh mẽ, ngày càng năng động và hiệu quả trong hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam với các nước trong khối Liên minh Kinh tế Á Âu, đặc biệt là Liên bang Nga và Belarus. 

 

Trong khuôn khổ chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018, nhằm hỗ trợ các địa phương, hiệp hội và doanh nghiệp trong việc xúc tiến thương mại tại các thị trường tiềm năng này, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Belarus và Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Liên bang Nga dự kiến do Lãnh đạo Bộ Công Thương chủ trì sẽ được tổ chức trong khuôn khổ chương trình Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại quốc gia tại hai nước, cụ thể như sau:

1. Nội dung chính

- Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Belarus tại Minsk, Belarus;

- Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – LB Nga tại Xanh Petecbua, LB Nga;

- Chương trình làm việc, khảo sát thị trường, kết nối doanh nghiệp, tham quan các nhà máy, doanh nghiệp tiêu biểu tại Belarus và LB Nga.

2. Quy mô: 20-25 doanh nghiệp

3. Thời gian: từ ngày 09-17/6/2018 (kể cả ngày đi và về)

4. Địa điểm: Minsk, Xanh Petecbua, Matxcova

5. Ngành hàng: dệt may, da giầy, chế biến thực phẩm, chế biến, chế tạo, dược phẩm,…

6. Đối tượng tham gia: doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng, các trung tâm xúc tiến thương mại – đầu tư, đại diện các địa phương.

7. Chi phí:

- Nhà nước hỗ trợ chi phí tổ chức Diễn đàn, Hội thảo, giao thương tại Minsk và Xanh Petecbua. Hỗ trợ 01 vé máy bay khứ hồi chặng Hà Nội/HCM – Matxcova – Hà Nội/HCM cho mỗi doanh nghiệp được lựa chọn.

- Chi phí doanh nghiệp chịu trách nhiệm khi tham gia chương trình: chi phí xuất nhập cảnh, ăn ở, đi lại, vé tàu chặng Minsk – Xanh Petecbua và chặng nội địa Xanh Petecbua – Matxcova. Doanh nghiệp chịu các chi phí khác nếu vi phạm quy định của Ban Tổ chức.

- Mỗi đại biểu đặt cọc 10 triệu đồng ngay khi nộp hồ sơ đăng ký tham gia. Cục XTTM sẽ tiến hành thanh quyết toán, hoàn trả chi phí đặt cọc trong thời gian 10 ngày sau khi doanh nghiệp về nước và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ.

8. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp được hỗ trợ: các doanh nghiệp có năng lực sản xuất, kinh doanh mặt hàng có khả năng cạnh tranh, có năng lực xuất khẩu, có kết quả kinh doanh tốt trong hai năm gần đây, nhân sự tham gia Đoàn có đủ khả năng tham gia hội thảo, giao thương với khách hàng quốc tế, đăng ký sớm theo thời gian quy định, ưu tiên doanh nghiệp có tiềm năng xuất khẩu hàng vào thị trường Belarus và LB Nga, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp, các dự án thu hút đầu tư phát triển sản xuất công nghiệp phục vụ xuất khẩu, các doanh nghiệp đã tham gia nghiêm túc các chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo đến các đơn vị sản xuất trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham gia.

 

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia liên hệ theo địa chỉ:

1. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phát triển Công Thương (Investprocen)- Cục Xúc tiến Thương mại.

Địa chỉ: tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Điện thoại: 04.38262266/04.38262288- Fax: 04.38262255

Email: t Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Người liên hệ : Chị Phạm Thị Thu Thảo (Mobile : 0979 768 292)

hoặc

2. Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT

Số 05 Phạm Văn Hớn, P Phước Hưng, TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT

Điện thoại: 0254.3543936 - Fax: 0254.3541058

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: xttm.baria-vungtau.gov.vn

(Kèm theo là văn bản số 414/XTTM-XTĐT ngày 07/3/2018 của Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương).

TTXTTM BR-VT.

Mời tham gia Đoàn Xúc tiến đầu tư – Thương mại tại UAE

Thứ hai, 05 Tháng 3 2018 22:16
Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Nhằm mục đích hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp Việt Nam thu hút đầu tư từ các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tại khu vực Trung Đông và các khu vực khác trên thế giới, Cục xúc tiến thương mại tổ chức Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại thị trường Dubai kết hợp tham dự Hội nghị đầu tư, là sự kiện quốc tế thường niên về đầu tư quan trọng hàng đầu do Bộ Kinh tế Các tiểu vương quốc Ả - Rập thống nhất (UAE) tổ chức.

Thời gian: Từ ngày 08/4 đến ngày 12/4/2018.

Dự kiến khoảng 15.000 đại biểu đại diện cho các nhà đầu tư, quỹ đầu tư quốc tế có uy tín, doanh nghiệp trên thế giới sẽ tham gia Hội nghị và tham quan, giao dịch tại Khu triển lãm với quy mô 500 gian hàng đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại thị trường Dubai dự kiến tổ chức các hoạt động:

1. Tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Đầu tư vào Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” vào ngày 11/4/2018 thuộc Hội nghị đầu tư thường niên.

2. Làm việc với các tập đoàn/ tổ chức đầu tư – thương mại của UAE để xúc tiến đầu tư – thương mại.

3. Tổ chức xây dựng Gian hàng “Vietnam – Your next investment destination” tổ chức từ ngày 09-11/4/2018 tại Triển lãm Đầu tư thường niên trong khuôn khổ Hội nghị.

Tham gia Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại thị trường Dubai là cơ hội để các doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng có dự án cần kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực năng lượng, xây dựng cơ sở hạ tầng, công nghiệp chế biến chế tạo, du lịch,… giao dịch với các nhà đầu tư để quảng bá, giới thiệu tiềm năng, môi trường đầu tư, các chính sách thu hút đầu tư cũng như tiếp cận, tìm hiểu mong muốn của các nhà đầu tư, quỹ đầu tư quốc tế tại khu vực Trung Đông và trên thế giới.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia liên hệ theo địa chỉ:

1. Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (INVESTPROCEM)
- Địa chỉ: Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

- Điện thoại: 04 38262266/0438262288 

- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Người liên hệ: Chị Nguyễn Linh Ngân – 09457 21 293

 2. Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT

- Số 05 Phạm Văn Hớn, P. Phước Hưng, TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT

- Điện thoại: 0254.3543936 - Fax: 0254.3541058.

- Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Website: xttm.baria-vungtau.gov.vn

- Người liên hệ: Phùng Thị Thanh Hiền – 0903.716.016

(Kèm theo là văn bản số 206/XTTM-XTĐT ngày 31/01/2018 của Cục XTTM).

TTXTTM BR-VT.

Trang 1 trong tổng số 9 trang.


Xuống cuối trang