DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay194
mod_vvisit_counterTất cả920275

Hôm nay: 10 Tháng 12, 2018
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Mời tham dự Hội thảo cơ hội xuất khẩu thực phẩm và đồ uống sang Hoa Kỳ và những yêu cầu của cơ quan quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm đối với hàng nhập khẩu

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến thị trường Hoa Kỳ, Văn phòng đại diện Cục Xúc tiến Thương mại tại TP.HCM phối hợp với đối tác Hoa Kỳ và một số cơ quan hữu quan tổ chức Hội thảo cơ hội xuất khẩu thực phẩm và đồ uống sang Hoa Kỳ và những yêu cầu của cơ quan quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm đối với hàng nhập khẩu với chi tiết như sau:

Nội dung: Cập nhật những quy định của Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ; những yêu cầu mới nhất của Luật hiện đại hóa an toàn thực phẩm; xây dựng các phương án an toàn thực phẩm; phân tích mức độ nguy hiểm và kiểm soát phòng ngừa rủi ro; cập nhật mới nhất về Chương trình nhà nhập khẩu được xét đủ tư cách tự nguyện và Chương trình xác minh nhà cung cấp nước ngoài; thực trạng hiện nay và Thời hạn thực hiện; công tác chuẩn bị để Cơ quan FDA kiểm tra.

Thời gian:  Từ 08:30 đến 12:00 sáng thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2017.

Địa điểm: Khách sạn Hương Sen, 66-68-70 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Chi phí tham dự Hội thảo: Miễn phí.

Thành phần: Các Sở Công thương, trung tâm XTTM, các hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm, nông lâm sản có quan tâm đến thông tin xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự (theo mẫu đính kèm) vui lòng gửi về trước ngày thứ Sáu, ngày 02 tháng 06 năm 2017 theo địa chỉ: 

 

Văn phòng đại diện Cục Xúc tiến thương mại tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38297282, ext:123/116      Fax: 08 39140549

Địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  ; Người liên hệ:  Nguyễn Đông Duy 

 

Hoặc Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Địa chỉ: số 05 Phạm Văn Hớn, Phường Phước Hưng, TP.Bà Rịa.

Điện thoại: 064. 3543936. Fax: 064.3541058; Website: http://xttm.baria-vungtau.gov.vn. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Người liên hệ: Phan Quang Nghĩa (Phòng Nghiên cứu Phát triển thị trường) – DĐ: 0938088998.

TTXTTM BR-VT.


Xuống cuối trang