DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterTất cả1144379

Hôm nay: 17 Tháng 2, 2020
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Mời tham dự Chương trình: Trưng bày, giới thiệu và kết nối giao thương hàng hóa tại tỉnh BR-VT

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

 

 

 

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động kết nối giao thương giữa doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, phân phối của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với các tỉnh thành khu vực phía Nam. Từ ngày 24 đến 26/10/2019 tại khách sạn Công Đoàn (số 4 Trần Hưng Đạo, Tp. Vũng Tàu). Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình trưng bày, giới thiệu và kết nối giao thương hàng hóa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2019.

 

hnh kt ni

 

Khu trưng bày hàng hóa phục vụ chương trình có quy mô phục vụ từ 40 đến 50 đơn vị sản xuất trong và ngoài tỉnh trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Các hoạt động chính của chương trình gồm lễ Khai mạc; Trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm của các đơn vị sản xuất trong và ngoài tỉnh; Hội nghị gặp gỡ, kết nối giao thương giữa các đơn vị sản xuất và các đơn vị phân phối.

Các mặt hàng, sản phẩm tham gia trưng bày tại chương trình bao gồm: Thủy hải sản tươi, thuỷ hải sản khô; nước mắm, các loại mắm; Nông sản chế biến: Tiêu, điều, cà phê, tinh bột nghệ và các mặt hàng thực phẩm khác: như các loại rau, củ, quả an toàn, sản phẩm thủ công mỹ nghệ…

Nhận thấy đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tại tỉnh BR-VT cũng như doanh nghiệp của các tỉnh tìm kiếm được nhiều cơ hội hợp tác, liên kết phát triển thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch rất mong các doanh nghiệp tham gia đầy đủ để chương trình kết nối được mạng lưới doanh nghiệp lớn, ngày càng lan tỏa và mang lại hiệu quả cao. 

Mọi thông tin liên hệ về chương trình vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch tỉnh BR-VT.

- Địa chỉ: số 33 đường 3/2, phường 8, TP. Vũng Tàu.

- Người liên hệ: Phan Quang Nghĩa (Di động: 0938.088.998) hoặc Nguyễn Thị Trang (Di động: 0947.663.506) - Chuyên viên Phòng Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch. Email: xtdttmdl.baria-vungtau.gov.vn.

Thúy Nguyễn (TTXTĐTTMDL) tổng hợp


Xuống cuối trang