DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterTất cả1144379

Hôm nay: 24 Tháng 2, 2020
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chương trình kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và tỉnh Lâm Đồng năm 2016

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp của hai tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và tỉnh Lâm Đồng gặp gỡ, trao đổi và hợp tác phát triển thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa có thế mạnh của hai tỉnh; ngày 13-14/5/2016, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh BR-VT phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức Chương trình kết nối giao thương giữa doanh nghiệp 2 tỉnh năm 2016.

Chương trình có sự tham gia của đại diện lãnh đạo UBND 2 tỉnh, Sở Công Thương, các cơ quan ban ngành địa phương, các cơ quan truyền thông báo đài cùng với các đơn vị phân phối, sản xuất của 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Lâm Đồng.

 

kt ni lm ng

 

Các hoạt động trong chương trình diễn ra sổi nổi và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận:

- Tham quan thực tế, tìm hiểu, giới thiệu và trao đổi thông tin về hàng hóa với các doanh nghiệp, siêu thị, nhà phân phối của tỉnh BR-VT. Đây là cơ sở quan trọng để các đơn vị có thể tiến tới hợp tác kinh doanh lâu dài trong thời gian tới.

- Trưng bày, triển lãm hàng hóa đa dạng, phong phú. Các sản phẩm trưng bày và giới thiệu trong chương trình là: thủy hải sản chế biến; xúc xích và thịt hun khói; mật ong, tinh nghệ; vịt trời thịt; rau củ quả tươi, khô, đóng gói, đóng hộp; hoa, trà, cà phê; hàng thủ công mỹ nghệ và một số sản phẩm khác. Trong 02 ngày trưng bày có khoảng 1.000 lượt khách đến tham quan. Tại Hội nghị có 02 Hợp đồng và 7 biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác kinh doanh được ký kết trực tiếp dưới sự chứng kiến của lãnh đạo UBND 2 tỉnh và rất nhiều các thỏa thuận, trao đổi nhằm kết nối sau chương trình. Cụ thể:

+ Nhà Phân phối Ngọc Trâm ký hợp đồng phân phối sản phẩm nước ép trái cây và đặc sản Đà Lạt với Cty TNHH LaFresh.

+ Cty TNHH Minh Đông (nhà phân phối) ký hợp đồng phân phối sản phẩm Trà túi lọc với Cty TNHH Ngọc Thảo.

+ DNTN Hòa Hạnh (Trung tâm mua sắm tổng hợp Hòa Hạnh) ký Biên bản ghi nhớ phân phối sản phẩm  với 2 đơn vị sản xuất tỉnh Lâm Đồng: Cty TNHH TM Hoàng Sang (sản phẩm cà phê), Cty TNHH Ngô Mai Hoa (sản phẩm đặc sản Đà Lạt).

+ Nhà phân phối Hưng Lộc Phát ký kết Biên bản ghi nhớ phân phối với 2 đơn vị sản xuất tỉnh Lâm Đồng: Cơ sở chế biến nước chấm Bình Dương (các sản phẩm  nước chấm), Cty TNHH Mật ong Vihoney (sản phẩm mật ong, phấn hoa).

+ Cửa hàng tự chọn Minh Châu ký kết Biên bản ghi nhớ phân phối hàng hóa với 2 đơn vị sản xuất tỉnh Lâm Đồng: Cty TNHH LaFresh (sản phẩm nước ép trái cây và đặc sản Đà Lạt), Cty TNHH Hany Đà Lạt (sản phẩm đặc sản Đà Lạt).

+ Siêu thị Lotter Mart Vũng Tàu ký Biên bản ghi nhớ phân phối sản phẩm cà phê với Cty TNHH Hoàng Sang.

 

Kết nối lâm đồng 2

 

Các đơn vị ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác kinh doanh

 

Chương trình kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và tỉnh Lâm Đồng năm 2016 khá thành công (2 hợp đồng và 7 biên bản được ký kết) với số lượng các đơn vị sản xuất, phân phối, tiêu thụ đông đảo đến từ 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Lâm Đồng (70 đơn vị); sản phẩm trưng bày phong phú, đẹp và bắt mắt. Ngoài ra còn rất nhiều các đơn vị đặt vấn đề tìm hiểu về hàng hóa của nhau.

Kết quả của chương trình cho thấy khả năng hợp tác mở rộng thị trường cho sản phẩm của tỉnh Lâm Đồng tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu và ngược lại là rất triển vọng, tạo tiền đề cho cộng đồng doanh nghiệp của hai tỉnh hợp tác lâu dài, bền vững. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các đơn vị sản xuất tỉnh BR-VT giới thiệu hàng hóa đến các đơn vị phân phối, siêu thị trên địa bàn tỉnh nhà.

                                                                                                                 TTXTTM BR-VT.


Xuống cuối trang