DANH MỤC

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterTất cả1144379

Hôm nay: 25 Tháng 2, 2020
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Bộ Công Thương triển khai các biện pháp thúc đẩy tiêu thụ mặt hàng hành tím trên địa bàn Sóc Trăng

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Ngày 22/4/2015, Bộ Công Thương đã ban hành công văn số 3954/BCT-TTTN về việc thúc đẩy tiêu thụ mặt hàng hành tím trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nhằm thúc đẩy và nâng cao hiệu quả tiêu thụ mặt hàng hành tím tại thị trường trong nước và để đẩy mạnh hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

 

Hành

 

Theo đó, Bộ Công Thương yêu cầu các Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hiệp hội Rau quả Việt Nam, các doanh nghiệp phân phối lớn triển khai gấp một số công việc cụ thể như sau:

- Liên hệ trực tiếp với Sở Công Thương (Trung tâm xúc tiến Thương mại), thương nhân, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, qua đó chỉ đạo các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ, siêu thị, chợ đầu mối nông sản trên địa bàn tổ chức các hoạt động kết nối cung cầu để tiêu thụ mặt hàng hành tím tại tỉnh Sóc Trăng. Tăng cường phối hợp các cơ quan thông tin truyền thông trên địa bàn để tổ chức tuyên truyền, định hướng việc sản xuất, tiêu thụ các mặt hàng nông, lâm, thủy hải sản (trong đó có mặt hàng hành tím) để đẩy mạnh hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

- Các Sở Công Thương phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Giao thông vận tải và các công ty vận tải trên địa bàn hỗ trợ các thương nhân trong thu mua, vận chuyển đến nơi tiêu thụ. Chủ động xây dựng Chương trình kết nối cung - cầu các mặt hàng nông, lâm, thủy hải sản mang tính thời vụ cao có sản lượng lớn với các hệ thống phân phối, chợ đầu mối nông sản, doanh nghiệp chế biến.

 

Đầu mối liên hệ: Vụ thị trường trong nước, Bộ Công Thương: Ông Hoàng Anh Tuấn, Điện thoại: 04.22205359, email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng: Ông Ngô Thái Chân, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng, điện thoại: 0919949929;

Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Sóc Trăng: Bà Châu Thị Kim Chi, điện thoại: 0918504679, email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Nguồn Bộ Công Thương


Xuống cuối trang